หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Bất bại với đội nhóm God Mage

Chỉ trong Game Dota 2 hẳn là team Mage đã rất gần gũi. các bạn hiện nay đều coi đó là team mạnh số 1. dẫu thế nếu bạn muốn trở nên bất bại hoàn hảo nhất trong vòng trò chơi thì chỉ có Mage là chưa đầy đủ. bạn sẽ buộc phải một yếu tố để gia công tăng nguồn sức mạnh cho team thêm lần nữa. Đó chính là hai vị thần Zeus với Mars. với hai tướng đặc biệt này chúng ta sẽ sở hữu được chỉ trong tay đội nhóm God Mage.

Việc chinh đấu dọc hầu như những chiến trường của game thủ rồi sẽ dễ dãi hơn lúc nào hết cùng God Mage. mặc dù thế trước khi vào Game cùng dùng thử đội nhóm này bạn hãy tham khảo bài chỉ dẫn dưới đây nhé. Chúng mình sẽ chỉ dẫn cực còn nữa điểm mạnh cùng kém cũng đúng hình thức chơi God Mage.

Share đội hình:

Hệ duy nhất trong vòng game show chỉ có đúng 2 vị thần: Zeus và Mars. Mars thuộc class Warrior có khả năng tank hay và giá 1 tiền còn Zeus lại thuộc class Mage và giá 5 tiền ảo. cùng giá tiền vàng rẻ, dễ thiết lập thì Mars được xem là chủ chốt trong thời gian kiến thiết đội hình ở đầu trò chơi, còn vị thần tối cao Zeus rồi sẽ đóng vai trò gánh toàn team trong vòng giai đoạn cuối ải.
Hệ tộc Mage sẽ trở nên cực mạnh khi có sự dựa trên của hai vị thần Zeus và Mars
Hệ tộc Mage sẽ trở nên cực mạnh khi có sự dựa trên của hai vị thần Zeus và Mars
Nội tại khi không có bất kì Species kích hoạt:

● 1 God: Giảm 50% giây phút hồi kỹ năng của tất cả bè bạn

● 2 God: Giảm 75% giây phút hồi năng lực của nhiều loại bạn bè

Kể đến Mage thì ta cũng có thể có thể hình dung được đó là một class rất mạnh ở giữa và cuối Game với bản lĩnh dồn sát thương khủng từ các tài năng diện rộng.

Nội tại Mage:

● 3 Mage: Giảm 30 kháng phép của toàn bộ đội nhóm đối thủ

● 6 Mage: Giảm 60 kháng phép của toàn cục team kẻ thù

Lối chơi team God Mage:

Lối chơi đầu trận:

Team hình: Timbersaw, Tusk, Juggernaut, Mar, Tinker, Razor

● các Mage chỉ mạnh ở giữa với cuối Game còn đầu trò chơi thì rất nhát nên ta buộc phải kiến tạo một team tank để giảm thiệt hại, bổ trợ ích cho việc thiết kế đội hình sau này. khiến cho Tinker và Razor được dễ chịu và thoải mái gây nhiều sát thương nhất có vẻ, ta dùng Timbersaw cùng 3 Warrior: Tusk, Juggernaut, Mars. phương pháp build này có 1 điểm lợi là Tinker cùng Timbersaw rồi sẽ xả chiêu liên tiếp khi nhận thấy buff nội tại God của Mars.

Lối chơi giữa trận:

Nhóm hình: Doom, Mars, Necrophos, Razor, SF, Crystal, Puck, Venom.

● đội hình God Mage chỉ nhập môn mạnh khi bạn sử hữu bộ xương đó là CM – Punk – Razor. Việc có sẵn nội tại God để hồi chiêu khiến team cần nhận thêm bản lĩnh hồi phục mana để tung chiêu liên tiếp, CM là chọn hoàn chỉnh để cung ứng việc này. Puck với Necrophos trưng bày một lượng hồi máu khá đáng chú ý đi kèm một lượng sát thương phép theo time lên cục bộ team địch. Việc dồn sát thương lại giành riêng cho Razor và SF, 2 nhỏ tướng này mạnh đến mức nào chắc ai cũng đã hiểu.

● chú ý rằng nếu bạn có nhu cầu cần đến SF trong vòng đội hình thì bạn phải triệt tiêu Species Demon của SF bằng việc thiết lập Doom. cần đến Venom để tận dụng bản lĩnh hồi chiêu tới tấp thả đệ cấu máu kẻ thù.

Cách chơi cuối trận:

Nhóm hình: Doom, Tidehunter, Disrupter, Mars, Puck, Necrophos, SF, Crystal, Razor, Zeus.
Cuối ải là lúc người chơi cần tung Zeus ra để càn quét maps
Cuối ải là lúc người chơi cần tung Zeus ra để càn quét maps
● đấy là thời điểm Zeus ra màn và quyết định win chiến bại của cả team và lượng hồi chieu 75%. khi thi đấu team 2 God, hãy có gắng up CM lên 3 sao để tận dụng bản lĩnh hồi chiêu tới từ nội tại. cùng dàn chắn cứng cáp với gây nhiều hiệu ứng khống chế này, hàng sau sẽ được dễ chịu gây sát thương. giờ đây Necrophos sẽ sở hữu giây phút hồi chiêu của tài năng là một trong,25s làm cho đội nhóm của bạn hồi máu như đứng trong bệ hồi sinh.

● Khi gặp team kia có trinh sát, game thủ nên dồn team vào góc để tránh bị đột tử trong tay đám Assassin.

Kìm hãm team God Mage:

- đội hình God Mage gần như là một trong những đội nhóm hoàn hảo khi hình như phục hồi, khả năng dồn sát thương cùng con số sát thương theo time tương đối cao phụ thuộc bản lĩnh cooldown từ nội tại God. cách để tương khắc và chế ngự team này là Knight và khả năng tạo lá chắn rất khó chịu.
Hãy chuẩn bị đội nhóm có lá chắn giỏi để cạnh tranh cùng God Mage khi phải
Hãy chuẩn bị đội nhóm có lá chắn giỏi để cạnh tranh cùng God Mage khi phải
- God Mage sử dụng chủ yếu là sát thương phép nên các đội hình dường như phối hợp cùng Naga (cho khả năng kháng phép) cũng là một chọn không hề tồi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น