หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi Liliana mùa 10 Game Liên quân Mobile

Đâu là vị tướng có sắc đẹp cùng sức quyến rũ mê hồn nhưng lại có rất nhiều chiêu thức nhất trong Liên quân mobile? Đó chính là Liliana, trong số những pháp môn sư được ưu tiên số 1 và còn đc biết rõ đến cùng biệt danh hoa hậu hồ ly. trong vòng một cuộc khảo sát gần nhất cùng cộng đồng Game Liên quân Mobile về vị tướng được thương yêu nhất, xét về cả ngoại hình, lối chơi, chơi thuật… thì phần nhiều đều chọn lựa Liliana.

Liliana có tương đối nhiều giải pháp mạnh và nếu hiểu vận dụng phối hợp tốt thì đấy là vị tướng có khá nhiều ưu thế bên trên đường giữa, đặc biệt là so với các pháp sư khác, Liliana đa số đều ở vị thế cửa bên trên. so với những xạ thủ, Liliana được cho như là khắc tinh, địch thử cầm Joker mà có ý định muốn bay Liliana xem, rồi sẽ nhận lại ngay một kết cục cay đắng. trong mùa 10 này, Liliana đã có nhiều cải thiện làm nên các chênh lệch, hãy và tụi tôi điểm qua ở nội dung bài viết này.
Liliana đc ca ngợi là hoa hậu hồ ly
Liliana đc ca ngợi là hoa hậu hồ ly
Bảng ngọc cho Liliana

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy sẽ làm Liliana có con số máu xuất xắc hon không ít, không thể thực trạng máu giấy giống như các mùa hồi xưa.

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, hoa hậu yêu quái sẽ có được sát thương và damn cao hơn, đặc biệt là các giải pháp có cần dùng Xuyên giáp phép.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, gia tăng vào những vố Xuyên giáp phép nhiều damn hơn, đồng thời những chiêu bài cũng chóng vánh hơn đến 6% gây nên nỗi lo âu cho đối phương.

Cách thức lên đồ cho Liliana

Lên đồ đầu màn

Trang bị trấn phái cho Liliana giống như trụ đường thật tuyệt trong vòng gian đoạn đầu, Lên giày phép để có trang bị xuyên giáp phép nhắm vào địch.

Lên đồ giữa ải

Trang bị Trượng bùng nổ bổ trợ Liliana có thêm những chiêu phóng làm địch rất đau, thêm trang bị xuyên giáp từ sớm hoặc Mặt nạ kinh dị quái sẽ giúp tăng damn cực manh, địch sẽ cần phải sợ hãi trước những đòn đánh của Liliana chỉ trong thời đặc điểm đó.

Lên đồ cuối trận

Khi đã lên Vương miện Hacate, Liliana đã đạt trạng thái khủng nhất, chỉ 1 combo 2 phương pháp cũng đã hạ đc Joker rồi. Muốn Liliana mạnh hơn thế nữa, hãy trang bị thêm sát thương theo %, lúc này bản lĩnh rỉa máu của Liliana rồi sẽ đạt được mức độ hoàn chỉnh.
Phương pháp lên đồ dành cho Liliana
Phương pháp lên đồ dành cho Liliana
Phương pháp đánh Liliana mùa 10 Game Liên quân Mobile

Lối chơi đầu ải

Đi đường giữa với bổ trợ Tốc biến với Sách phép, tận dụng gank bất ngờ để đẩy lui tướng kẻ thù hoặc có cơ hội thì đo ván họ. buộc phải khôn khéo đứng sau dọn bộ đội để địch thủ bị khuất góc nhìn. cần đến những đòn rỉa máu bằng Hồ quang lực phối hợp với các đòn đánh thường. sau khi dọn lính ngừng đợt đầu thì đi gank tiếp những đường khác hoặc trụ lại giật góc nhìn. Tận dụng các pha ra đòn rỉa máu và Hồ quang lực để giúp đỡ Liliana tung last hits chuẩn xác.

Phụ trợ bạn bè giật rừng để mau đạt lợi thế rồng, kết hợp cần đến Tốc biến chính xác khi phải nhớ. Khi đã tăng cấp 4, Biến hình hoán Hình ảnh sẽ giúp Liliana dường như đoạt mạng địch khi giao tranh chỉ trong tình huống người chơi có ưu điểm.

Lối chơi giữa ải

Chủ động ép sang phần rừng bùa xanh của đối phương nhằm mục đích giật được bùa xanh, qua đó giảm được hồi chiêu và cộng hồi mana nhanh chóng hơn, qua đó giúp Liliana nâng cao được khả năng gánh đội hình. cần để ý nếu địch có ý định tung phương pháp thì phải dùng Biến hình hoán Ảnh để rút chạy trong vòng trường hợp phải ghi nhớ và tung combo sát thương ngược trở lại đối phương.

Nếu cần phải tấn công, hãy cần đến Hồ quang đạn hóa cáo để khiến cho kẻ địch buộc phải rút chạy, cũng có thể trợ giúp Liliana rút lui thuận tiện.
Liliana phụ trợ đồng đội gank rất nhiệt tình
Liliana phụ trợ đồng đội gank rất nhiệt tình
Lối chơi cuối màn

Bây giờ Liliana cần phải hóa cáo trước sau đó biến về dạng người để dồn full bộ, kết hợp với chủ động xin bùa xanh. Lên Phượng hoàng lệ để tăng sát thương, bán giày để lên trên Giáp hộ mệnh. Đẩy thẳng trụ 3 địch với việc thả rồng để cường hóa lính. quan sát cấu rỉa máu kẻ địch cùng nhanh rút lui khi đã tung kết thúc chiêu thức.

Bên trên đó là cách chơi Liliana trong vòng Liên quân di động mùa 10. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น